23:43 EST Thứ sáu, 22/02/2019

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 54

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 783

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1529593

Trang nhất » Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm webiste của Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn


Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé cùng với toàn thể các anh chị em xây dựng Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, vững mạnh, đoàn kết và thân ái, sau một thời gian ngắn khai trương, Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn đã xây dựng website riêng nhằm tạo ra kênh chia sẻ và cung cấp thông tin chính thức đến toàn thể anh chị em.


- Bên cạnh các nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Trung tâm, website cũng tích hợp thêm chức năng Forum (Diễn đàn) với các tiêu chí mở nhằm tạo ra sân chơi để các anh chị em có thể trao đổi, chia sẻ mọi thông tin, tâm tư, tình cảm cũng như những kinh nghiệm của bản thân đến mọi người.

- Website đươc tích hợp 02 phiên bản dành riêng cho điện thoại và Destop,  cùng với  chức năng chia sẻ thông qua facebook, G+, Yahoo..., tính năng đánh giá tin, phản hồi tin, khảo sát ý kiến... để anh chị em có thể dễ dàng chia sẻ và kết nối với các kênh thông tin khác; ngay khi ghé thăm website, anh chị em cũng có thể theo dõi những bài viết mới trên Forum. Bên cạnh đó, ngoài các thông tin dùng chung, các anh chị em khi đăng ký làm thành viên sẽ được tiếp cận các thông tin sâu hơn.

Do website và diễn đàn được các thành viên tâm huyết trong "Cộng đồng những người con đất Việt" tự thiết kế và xây dựng, thời gian chuẩn bị cũng chưa nhiều nên không tránh khỏi những thiếu sót cả về nội dung và hình thức. Trung tâm rất mong nhận được sự phản hồi và đóng góp ý kiến từ các anh chị em để ngày càng hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, xin cảm ơn các anh chị em đã ghé thăm và rất mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ của anh chị em thông qua việc gửi đánh giá, phản hồi, đăng tin, bài, hình ảnh, clip... để website và Diễn đàn ngày càng sôi động, phong phú và thiết thực hơn.

Thay mặt Trung tâm: Nguyễn Tường Vy

 

Đăng nhập thành viên