02:07 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 109

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 990880

Trang nhất » Tin Tức » BẠN CẦN BIẾT

(ảnh mang tính chất minh họa)

GIỮ QUỐC TỊCH VIỆT NAM VÀ NHẬP QUỐC TỊCH KHÁC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Người Việt Nam ở nước ngoài đã nhập quốc tịch nước sở tại và người Việt vẫn mang quốc tịch Việt Nam có những gì khác trong quyền lợi và nghĩa vụ? Đây là câu hỏi do một số Việt kiều đặt ra.

(ảnh mang tính chất minh họa)

Những quyền lợi của gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc

Gia đình đa văn hoá được cung cấp những thông tin cần thiết cho đời sống, đuợc hỗ trợ về giáo dục, đuợc bảo vệ và hỗ trợ cho những nạn nhân của bao lực gia đình, hỗ trợ y tế và quản lí sức khoẻ., hỗ trợ giáo dục thiếu niên nhi đồng và được nhận những dịch vụ đa ngôn ngữ.

Một buổi gặp mặt đầu xuân các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn

Tham khảo: Một số lưu ý đối với chị em mới lấy chồng Hàn Quốc

Dưới đây là một số lưu ý nho nhỏ đối với chị em mới lấy chồng Hàn Quốc đăng trên blog: cafe.daum.net/glo. Xét thấy có giá trị tham khảo, Trung tâm xin đăng lại để các chị em tham khảo, hi vọng có thể giúp ích được điều gì đó cho chị em trong buổi đầu bỡ ngỡ mới đặt chân lên xứ sở "Kim chi"...

Một trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa tại Incheon

Tìm hiểu về các Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc

Gia đình đa văn hoá được nhận sự hỗ trợ về giáo dục, hỗ trợ về y tế và quản lí sức khoẻ, hỗ trợ và bảo vệ nạn nhân của bạo lực gia đình thông qua các Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hoá.

(ảnh mang tính chất minh họa)

Các quy định của pháp luật Hàn Quốc liên quan đến gia đình đa văn hóa

Các luật liên quan đến gia đình đa văn hoá bao gồm: [Luật hỗ trợ gia đình đa văn hoá], [Luật cơ bản về đối xử với người nước ngoài]. [Luật quốc tịch] và [Luật cơ bản liên quan đến gia đình và sức khoẻ].


Các tin khác

1 2 3 4 5  Trang sau
 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm webiste của Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn

Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé cùng với toàn thể các anh chị em xây dựng Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, vững mạnh, đoàn kết và thân ái, sau một thời gian ngắn khai trương, Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn đã xây dựng website riêng nhằm tạo ra kênh chia sẻ và...