02:10 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 121

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22313

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 990892

Trang nhất » Tin Tức » DỊCH VỤ TƯ VẤN

Kinh nghiệm thuê nhà tại Hàn Quốc

Kinh nghiệm thuê nhà tai Hàn Quốc (ảnh minh họa)

Vấn đề thuê nhà không chỉ là nỗi lo của các bạn du học sinh mà dường như là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Giống như câu tục ngữ "an cư lạc nghiệp", dù là ở nơi "đất khách quê người", nhưng chúng ta cũng phải tìm được một chỗ ở an toàn, ổn định thì mới có thể yên tâm học tập và làm việc, đúng không ạ?

Những quyền lợi của gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc

(ảnh mang tính chất minh họa)

Gia đình đa văn hoá được cung cấp những thông tin cần thiết cho đời sống, đuợc hỗ trợ về giáo dục, đuợc bảo vệ và hỗ trợ cho những nạn nhân của bao lực gia đình, hỗ trợ y tế và quản lí sức khoẻ., hỗ trợ giáo dục thiếu niên nhi đồng và được nhận những dịch vụ đa ngôn ngữ.

GIỮ QUỐC TỊCH VIỆT NAM VÀ NHẬP QUỐC TỊCH KHÁC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

(ảnh mang tính chất minh họa)

Người Việt Nam ở nước ngoài đã nhập quốc tịch nước sở tại và người Việt vẫn mang quốc tịch Việt Nam có những gì khác trong quyền lợi và nghĩa vụ? Đây là câu hỏi do một số Việt kiều đặt ra.

Hàn Quốc hỗ trợ học sinh Việt Nam thực hiện du học

Lễ ký thỏa thuận về chương trình đào tạo nhân tài giữa thành phố Busan và Bộ Giáo dục-Đào tạo.

Thành phố Busan, Ngân hàng Busan-Tập đoàn tài chính BS và năm trường đại học của Hàn Quốc mỗi năm sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục hành chính cũng như học bổng cho 10 học sinh Việt Nam du học tại Xứ sở Kimchi.

Chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam”

Đường phố Seoul mùa hoa. (Nguồn ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vừa chính thức phát động chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc-Cổ vũ Việt Nam” vào ngày hôm nay (02/4), tại Hà Nội, nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch trong năm 2014 và kêu gọi các đơn vị liên quan tham gia vào hoạt động gây quỹ chung cho Việt Nam.

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm webiste của Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn

Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé cùng với toàn thể các anh chị em xây dựng Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, vững mạnh, đoàn kết và thân ái, sau một thời gian ngắn khai trương, Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn đã xây dựng website riêng nhằm tạo ra kênh chia sẻ và...