02:10 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22312

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 990891

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC » Hoạt động của Trung tâm

Hội Những người con đất Việt tại Hàn Quốc về huyện Nghĩa Hành, Quảng Nam trao quà ủng hộ cho đồng bào bị lũ lụt trong chương trình “Nối vòng tay lớn - Hướng về miền Trung năm 2013”.

Báo Thể thao Văn hóa viết về "Hội Những người con đất Việt"

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những ngày ASIAD 17 đang diễn ra, CĐV Việt Nam đang mang đến nhiều xúc cảm trên các khán đài sân bóng đá hay ở các nhà thi đấu, và trong đấy không thể bỏ qua vai trò kết nối, tập hợp lực lượng của các hội, đoàn trong cộng đồng người Việt, trong đó có Hội những người con đất Việt tại Hàn Quốc. Chính những nỗ lực đó đã khiến cho tại ASIAD, hơn lúc nào hết, 2 chữ Việt Nam, đồng bào được những người Việt viễn xứ cảm nhận sâu sắc nhất.

Tham gia giảng dạy cho cô dâu người Việt về pháp luật Hàn Quốc. Ảnh: Hữu Quý

Báo Thể thao Văn hóa viết về chị Nguyễn Tường Vy (kỳ 2)

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thư này, chúng ta lại tiếp tục lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch Hội Nguyễn Tường Vy, những lời giải liên quan đến những rắc rối thường gặp của người Việt khi mới sang xứ sở kim chi lập nghiệp.

Trao số tiền quyên góp ủng hộ chiến sỹ Trường Sa cho Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hàn Quốc. Ảnh: Hữu Quý

Báo Thể thao Văn hóa viết về chị Nguyễn Tường Vy (kỳ 1)

(Thethaovanhoa.vn) - Chị Nguyễn Tường Vy, Chủ tịch Hội những người con đất Việt tại Hàn Quốc, sinh năm 1981 tại Tây Ninh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm TP.HCM, chị cùng với 11 bạn sinh viên lúc bấy giờ được Bộ Gia đình và Bình đẳng giới Hàn Quốc (Hàn Quốc) lựa chọn sang Hàn Quốc để tham gia học tiếng Hàn và giảng dạy văn hóa Việt Nam cho các giáo viên và tình nguyện viên người Hàn Quốc tại các trung tâm hỗ trợ phụ nữ di cư (sau này là các trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa) để họ hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, làm cơ sở cho việc hỗ trợ các cô dâu và lao động người Việt tại Hàn Quốc được tốt hơn. Hoạt động của Hội, do chị Vy là Chủ tịch, đang gây tiếng vang tại Hàn Quốc.

Trao giải cho đội vô địch. (Ảnh: Cường-Duy/Vietnam+)

Báo VietnamPlus viết về Giải bóng đá Người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc mở rộng năm 2014

Nhân dịp chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, ngày 24/8, Giải bóng đá Người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc mở rộng năm 2014 đã được tổ chức ở thành phố Busan.

Các cầu thủ trên sân.

Báo Tin Tức viết về Giải bóng đá Người lao động tại Hàn Quốc mở rộng năm 2014

Nhân dịp chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, ngày 24/8,Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam theo Chương trình EPS tại Hàn Quốc phối hợp với Hội Những người con đất Việt đã tổ chức Giải bóng đá Người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc mở rộng năm 2014 tại thành phố Busan.


Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau
 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm webiste của Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn

Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé cùng với toàn thể các anh chị em xây dựng Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, vững mạnh, đoàn kết và thân ái, sau một thời gian ngắn khai trương, Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn đã xây dựng website riêng nhằm tạo ra kênh chia sẻ và...