00:44 EST Thứ ba, 20/02/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 518

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19095

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1023468

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC » Hoạt động của Trung tâm

Thông báo v/v chấm dứt hợp tác với Trung tâm lái xe Ansan của anh Dương Ngọc Tuấn

Thứ ba - 15/04/2014 10:49
Xin chào toàn thể anh chị em!
Thông báo v/v chấm dứt hợp tác với Trung tâm lái xe Ansan của anh Dương Ngọc Tuấn

Thông báo v/v chấm dứt hợp tác với Trung tâm lái xe Ansan của anh Dương Ngọc Tuấn

Xin chào toàn thể anh chị em!

Trước hết, thay mặt Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị em đã đến ủng hộ cho Trung tâm trong những ngày đầu mới thành lập.

Chúng tôi xin được ghi nhận những tình cảm quý báu của anh chị em, đặc biệt là những góp ý chân thành của ace để Trung tâm ngày càng hoạt động có hiệu quả và thiết thực hơn.

Cũng từ sự góp ý của ace, đặc biệt là những ace đã đăng ký với anh Tuấn để được hướng dẫn học và thi lấy bằng lái xe trong thời gian qua, chúng tôi đi đến quyết định CHẤM DỨT SỰ HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM LÁI XE ANSAN của anh Dương Ngọc Tuấn (số đt: 010.3279.8379) do: 

- Quan niệm và tiêu chí mà anh Tuấn áp dụng trong quá trình hướng dẫn (lý thuyết và thực hành) lái xe cho ace là không phù hợp với tiêu chí và mục tiêu hoạt động của Trung tâm đó là ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU, thậm chí có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có về Trung tâm.

- Anh Tuấn có biểu hiện lợi dụng uy tín của Trung tâm và uy tín của một số thành viên trong Trung tâm, cốt chỉ để lấy học viên, nhưng đa số ace đã đăng ký với a.Tuấn đều có những phản hồi không tích cực về phương pháp, thái độ giảng dạy như không hướng dẫn tận tình, chu đáo dẫn đến hiệu quả không cao, tỉ lệ thi đỗ quá thấp, thậm chí không tôn trọng ace trong quá trình hướng dẫn thực hành ngoài thực địa.


Qua sự việc này, Trung tâm cũng muốn cáo lỗi cùng một số ace, vì một cá nhân mà khiến ace chịu nhiều thiệt thòi, vất vả trong quá trình học.

Nay Trung tâm xin thông báo chính thức rằng 
anh Dương Ngọc Tuấn không còn là người làm bên Trung tâm. Ace nào có nhu cầu thì xin liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua số điện thoại 055.543.1668 hoặc di động 010- 2641- 2101, chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn cụ thể, tận tình cho ace.

Vậy chúng tôi xin thông báo cùng anh chị em biết. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của anh chị em trong thời gian tới.

Thay mặt Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn
Nguyễn Tường Vy

Tác giả bài viết: Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm webiste của Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn

Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé cùng với toàn thể các anh chị em xây dựng Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, vững mạnh, đoàn kết và thân ái, sau một thời gian ngắn khai trương, Trung tâm Tư vấn Việt - Hàn đã xây dựng website riêng nhằm tạo ra kênh chia sẻ và...